:ยิ้ม:

posted on 11 Jul 2011 01:00 by vichan in life-in-general, my-music, thats-me
แวะมาอัพอะไรง่ายๆ สั้นๆหน่อย ก่อนจะกลับไปเก็บของต่อ
 
ช่วงนี้เตรียมตัวย้ายออกค่ะ ของส่วนใหญ่ส่งเก็บ storage รอส่งต่อไปเยอรมัน เมื่ออาทิตย์ที่แล้วไปเดินช๊อปปิ้งหนังสือมือสองมา มีความสุขมากมายยย จริงๆก่อนกลับอยากจะไปเดินอีกสักครั้ง คืนนี้ถ้าเก็บของเสร็จหมดก็คงโอเค
 
วันพฤหัสฯนี้ (14 กรกฎาฯ) จะบินกลับบ้านแล้ว นับถอยหลัง เหลือเวลาอีกแค่สองวันที่จะได้"อยู่"ในลอนดอน เหมือนมีอะไรที่ยังไม่ได้ทำอีกเยอะแยะเลยนะ ยังอยากปั่นจักรยานเลียบแม่น้ำเทมส์อยู่เลย!!! (เพิ่งไปปั่นจักรยานเที่ยวไอร์แลนด์เหนือมาค่ะ ไม่ได้ปั่นจักรยานมาเกือบจะสิบปีได้แล้วมั้ง? คิดถึงมากมาย!!)
 
รู้สึกแปลกๆนะ "อยู่"มาสามปี เรียกว่าติดที่ได้หรือเปล่า? ก็ไม่เชิงมั้ง? แค่คิดว่ามันยังมีอะไรอีกหลายอย่างที่อยากทำ อยากลอง? ไม่รู้สิ เข้าเรื่องของวันนี้ที่อยากเล่าก่อนก็แล้วกัน ถ้าปล่อยให้ไหลไปเองเรื่อยๆนี่คงไม่พ้นจะยาว ^^!
 
วันนี้พอดีช่วยแฟลตเมทย้ายออกค่ะ รายนั้นทำงานอินเทอร์นเลยต้องย้ายออกเสาร์ อาทิตย์นี้ เมื่อวานโทรนัดรถขนของมาตอนบ่ายสองครึ่ง แล้วพอดีบริษัทนั้นเขามีรถแท็กซี่ด้วยเลยนัดว่าให้มาพร้อมกันไปเลย บ่ายสองนิดๆก็ช่วยกันขนของลงไปกองหน้าบ้าน รถแท็กซี่มาถึงก่อนเวลานิดนึง..แต่รถขนของล่ะ? ความจริงน่าจะนัดรถของก่อนเนอะ เผื่อมันล่าช้า แต่ตอนโทรจองก็อยากให้มาพร้อมกันไง เพราะรถขนของเขาไม่ขนส่งผู้โดยสารด้วย ถ้ามาพร้อมกันเลยก็จะได้ช่วยกันขนของขึ้น ให้รถแท็กซี่ขับตามกันไปแล้วจะได้ไปขนลงที่หอปลายทาง
 
พอรถแท็กซี่มาก่อนแล้วยังไม่เห็นเงารถขนของเลยลงไปคุยกับคนขับดู ลุงเขาใจดีมากเลยอ่ะ ปกติแท็กซี่บริษัทนี้จะรอประมาณสิบนาทีจากเวลาที่เรานัด ถ้าสายกว่านั้นเขาก็ทิ้ง ^^! ก็บอกคุณลุงเขาไปว่าเรารอรถขนส่งอยู่ ไม่รู้ว่าจะมาเมื่อไหร่ คุณลุงเอามือถือต่อกลับบริษัทห้เลยอ่ะ!!! น่ารักมากกก!!! สรุปคุยแล้วได้เรื่องว่ารถรับของจะมาในอีกประมาณครึ่งชั่วโมง คุยกันไปคุยกันมาเลยตกลงว่าจะให้สามคนไปกับรถลุงก่อน แล้วเราจะขนของขึ้นรถให้
 
โบกมือบ๊ายบายเสร็จก็นั่งรออยู่หน้าบ้าน แต่รอไม่นานนะ แค่ประมาณสิบนาทีเองป่ะ รถมาล่ะ คนขับรถขนส่งขำมาก น่ารัก ที่จอดรถแถวหน้าบ้านมันเต็มเขาเลยต้องไปจอดปากซอยแทน นิกก็ช่วยขนของไปส่งที่รถ เขาก็ชวนคุยนะ ขำๆีดี นิกปกติขนของประจำอยู่แล้วนี่ กระเป๋าลากหนึ่ง กล่องสอง กระเ๋ป๋าสะพายอีกข้างละอันนี่ปกติ แต่พอลุงเห็น เลิกคิ้วแล้วบอก "เออ เธอนี่บ้าดีแฮะ" ฮ่าๆๆๆ ก็จะได้ประหยัดเวลาไงเล่า เหอๆๆ ;p! ช่วยกันรอบครึ่งก็เสร็จ ลุงถามต่อว่าแล้วเราจะไปหอยังไง? เลยบอกเดี๋ยวนั่งรถไฟใต้ดินไปได้ เขาเปิดประตูหน้ารถ เคลียร์ของแล้วบอก เอ้า โดดขึ้นมาสิ!! นิกแทบโดดกอดอ่ะ!! น่ารักมากมาย!!! นั่งรถไปก็คุยกันไป ขำๆพอกันทั้งคู่ ฮ่าๆๆ คุยสนุกมากมายอ่ะ!!! แถมตอนไปส่งถึงที่ ลุงคิดค่าขนส่งแค่ £15 เอง ตอนแรกกะไว้ประมาณ £33 ด้วยซ้ำ เพราะปีที่แล้วตอนย้ายเข้ามาบ้านนี้ก็ใช้บริษัทนี้ ค่าส่งจริงๆน่ะ ประมาณ £13 แต่จะมีบวกค่าขนขึ้น-ลง/จอดรออีก £20 ต่อชั่วโมงด้วยไง (แต่รู้สึกว่าพี่ผู้หญิงที่มาส่งคราวก่อนก็จะลดให้นิดนึงนะ) คือแบบ น่ารักอ่ะ!!
 
ความจริงก็สอบเสร็จ ส่งโปรเจกต์เรียบร้อยไปได้สักพักแล้วแต่กลับไม่ได้โผล่มา exteen เลย ไม่รู้เหมือนกันว่าเวลาวันๆมันหายไปไหนหมด ^^! วันนี้เจอ"คนแปลกหน้า"ใจดีตั้งสองคนเลยอดไม่ได้ที่จะมาบอกเล่า แบ่งปัน"รอยยิ้ม"สักหน่อย รู้สึกดีจริงๆนะ คือแบบ รู้จักกันรึ? ก็เปล่า แต่ก็ยังช่วย ยังชวนคุย ไม่ได้ขี้อายนะ แต่ปกติถ้าไม่จำเป็นนิกจะไม่เป็นคนชวนใครคุยก่อนไง แต่ถ้ามีคนมาเริ่มก่อนนี่ก็..ถึงไหนถึงกัน ฮ่าๆๆ เพราะแบบนี้ด้วยมั้งถึงแฮปปี้? ถึงมันจะดูเหมือนเป็นเรื่องเล็กๆ แต่นิกว่ามันรู้สึกดีมากจริงๆนะ :)
 
[ด้านบนพิมพ์เสร็จตั้งแต่เมื่อคืนแล้วค่ะ นั่งหาเพลงเหมาะๆมาใส่ตั้งนาน เพิ่งรู้นะว่าเพลงจังหวะสนุกๆ เนื้อร้องดีๆที่ไม่เกี่ยวกับความรักแบบโรแมนติกเนี่ย..หายากมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก มากจนนิกเผลอหลับไปก่อนเลยเนี่ย ฮ่าๆๆ!! แอบไม่ปลื้มหน่อยๆนะจริงๆแล้ว บรุ่ย~~~~!! แค่อยากได้เพลงสำหรับ"วันอากาศดี"แบบไม่ต้องมี"เพราะฉันกำลังมีความรัก"พ่วงมาด้วยนี่ผิดปกติมากนักรึไง หา?? เหอๆๆ] 
 
เอานี่ไปก็แล้วกันค่ะ Waka Waka (time for Africa) - Shakira 
 

ฝากรอยยิ้มให้"คนแปลกหน้า"ที่พบเจอสักรอยยิ้มด้วยนะคะ :)
 
บุญรักษาค่ะ

Comment

Comment:

Tweet

โบกมือบ๊ายบายเสร็จก็นั่งรออยู่หน้าบ้าน แต่รอไม่นานนะ แค่ประมาณสิบนาทีเองป่ะ

#6 By Michael Jackson Jacket (103.7.57.18|182.178.74.15) on 2012-08-16 14:18

มันจะดูเหมือนเป็นเรื่องเล็กๆ แต่นิกว่ามันรู้สึกดีมากจริงๆนะ :)

#5 By Kawasaki Motorcycle Jacket (103.7.57.18|182.178.74.15) on 2012-08-16 11:21

big smile
บล็อกวันนี้น่ารักมากๆ...confused smile

#4 By TEXTER on 2011-07-22 06:29

หายไปนาน..

มีความสุขตลอดไปเลยนะครับผม..

big smile big smile big smile
:)

มิตรภาพยังมีอยู่ทุกที่confused smile

#2 By Keyboardboy on 2011-07-11 19:13

อ๋า น่ารักดีน้าาา^ ^

#1 By Fern-CS#4 on 2011-07-11 15:25

วี่จัง View my profile

Twitter Updates

    follow me on Twitter

    Recommend